Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang là sản phẩm chất lượng cao trên thị trường. Được thiết kế độc quyền và sản suất tại công ty Nam Trang AVP. Với các tính năng ưu việt, và tính thực tiễn cao chỉ có trên bộ đo áp Nam Trang AVP.

Hầu như người thợ máy đều hiểu tầm quan trọng của áp buồng đốt. Cũng như áp suất bơm xăng trong hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi. Cả 2 quyết định trực tiếp đến công suất của động cơ được phát huy hết hay không?

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang
bộ đo áp 2 trong 1 phiên bản chuyên nghiệp

Do vậy, người thợ máy cần máy có thiết bị chuyên dụng để đo áp suất. Đòi hỏi dụng cụ đo phải chính xác, thì người thợ mới có hướng xử lý tốt. Không những vậy, thiết bị cần phải thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang có nhiều phiên bản cho người thợ chọn lựa. Có bộ đo chuyên biệt cho áp bơm hay áp buồng đốt. Và cả bộ tích hợp đo cả 2 trong 1.  vừa đo áp suất bơm xăng vừa đo áp suất buồng đốt. Giúp người thợ chỉ sử dụng trên 1 thiết bị duy nhất. Đây cũng chính là sản phẩm mới, được công ty Nam Trang cho ra mắt thị trường.

Tầm Quan Trọng Của Áp Suất Buồng Đốt.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang là thiết bị rất cần thiết cho thợ xe máy. Qua đó giúp người thợ kiểm tra chính xác áp suất trong buồng đốt. Để đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời cho chiếc xe.

Áp suất buồng đốt khá quan trọng trong động cơ. Nó là yếu tố cấu thành nên công suất của động cơ. Và áp suất tùy theo hãng xe và tùy theo loại xe mà áp suất sẽ khác nhau. Qua đó người thợ cần phải nắm rõ các thông số này. Cũng như các mã lỗi của hệ thống phun xăng điện tử.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang
phiên bản tiêu chẩn

Áp suất nén xilanh cho từng hãng xe:

– Hãng Honda:

 1. Xe Air Blade 2013-2022: 11,2 kg/cm2 ở tốc độ 850v/p.
 2. Xe Lead 2008-2020: 11,2 kg/cm2 ở tốc độ 850v/p.
 3. Xe Sh vn 2013 – 2020: 11,2 kg/cm2 ở tốc độ 850v/p.
 4. Xe Vision 2012 – 2020: 12,2 kg/cm2 ở tốc độ 520v/p.
 5. Xe Vario 125/150 : 11,2 kg/cm2 ở tốc độ 850v/p.
 6. Xe Winner 150: 16,8 kg/cm2 ở tốc độ 680v/p.

– Hãng Yamaha:

 1. Xe Exciter 150: 5,72 kg/cm2 ở tốc độ 500v/p.
 2. Xe Grande 2016 – 2020: 16,3 kg/cm2 ở tốc độ 800v/p.
 3. Xe NVX: 14 kg/cm2 ở tốc độ 1393v/p.

Vì vậy, để đo được áp suất nén xilanh cần phải có thiết bị chuyên dụng. Cũng như phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối là điều kiện cần. Và phải đảm báo chất lượng, thao tác đơn giản là điều kiện đủ. Để đáp ứng đúng các tiêu chí trên đó chính là Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang.

Tầm Quan Trọng Áp Suất Bơm Xăng

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang
phiên bản tiết kiệm

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang là một trong công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi sửa dòng xe Fi. Hiện tại hầu hết các dòng xe đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Do đó, hệ thống nhiên liệu rất quan trọng của dòng xe phun xăng điện tử. Motor bơm xăng đóng vai trò quan trọng nhất. Nó quyết định trực tiếp đến lượng xăng phun vào buồng đốt.

Motor bơm và van điều áp hoạt động liên tục. Do đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến áp suất bơm. Các nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến áp bơm xăng:

 1. Áp cao hơn bình thường: do kẹt van điều áp ở trạng thái đóng. Làm vàn điều áp không điều áp đúng áp chuẩn.
 2. Áp thấp hơn bình thường: do kẹt van điều áp ở trạng thái mở. Hay lưới lọc xăng bị tắt, dơ và bẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới áp.
 3. Tuột áp khi có tải: Khi xe đang vận hành vì một lý do nào đó. Làm áp bơm bị tuột áp dẫn đến xe bị ” pan “.

Để kiểm tra được áp bơm thì cần phải có thiết bị do chuyên dụng. Và phải đo được trạng thái động, có nghĩa là xe phải có tải. Khi đó chúng ta mới kiểm tra chính xác nhất áp bơm đúng chuẩn hay không?

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang
trọn bộ đo áp phiên bản chuyên nghiệp

Trên thị trường có nhiều loại Đồng Hồ Đo Áp Suất Bơm Xăng. Nhưng quan trọng nhất là đồng hồ phải chuẩn. Thứ 2 nữa là thiết kế sao cho tiện lợi và ưu việt nhất. Và cuối cùng là phải bền bỉ theo thời gian.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang là thương hiệu mới trên thị trường. Nhưng lại được rất nhiều trường dạy học, trung tâm dạy nghề, trung tâm dạy xe máy và toàn thể anh em thợ dùng. Mặc dù sinh non đẻ muộn nhưng rất được tin dùng. Đó chính là chất lượng bộ Đồng Hồ Đo Áp Suất Bơm Xăng. Và sự thiết kế rất tiện lợi và ưu việt khi sử dụng.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang
trọn bộ phiên bản tiêu chuẩn

Các ưu điểm trên Đồng Hồ Đo Áp Suất Bơm Xăng Nam Trang:

 1. Đồng hồ đo áp được công ty đặt riêng theo chất lượng cao nhất. Trên mặt đồng hồ được in áp suất bơm dừng dòng xe như: Honda, Yamaha và Piaggio. Không những vậy, trên mặt có cả biểu đồ thể hiện áp suất đúng chuẩn tùng dòng xe. Áp suất thấp và áp suất cao cho từng dòng xe. Chỉ cần nhìn vào mặt đồng hồ các bạn sẽ biết được kết quả đúng chuẩn hay không.
 2. Các đầu khớp nối được tiện CNC bo tròn. Giúp việc kết nối dễ dàng hơn. Bo tròn đầu kết nối giúp bảo vệ ống xăng không bị trầy xước ống xăng.
 3. Bộ chia ngã ba được thiết kế nhỏ và tối ưu hơn. Để thuận tiện đo trong các góc nhỏ và khuất. Và thao tác tháo lắp dễ hơn khi sử dụng bộ này.
 4. Đặc biệt có đầu đo cho các dòng xe tay ga 110 như lead 110, scr 110 hay air blade 110. Hiện tại trên thị trường chỉ có Đồng Hồ Đo Áp Suất Bơm Xăng Nam Trang mới có đầu này.

Lý Do Phải Chọn Đồng Hồ Đo Áp Suất Nam Trang.

đồng hồ đo áp nam trang
mặt đồng hồ thể hiện gá trị chuẩn
 1. Được thiết kế đúng kỹ thuật và độ chính xác cao. Đáp ứng đúng nhu cầu cần có sự chuẩn cao.
 2. Thiết kế góc vuông 90 thao tác linh hoạt. Tính thực chiến cao ở mọi góc khuất, cho dù nhỏ nhất.
 3. Mặt đồng hồ thể hiện giá trị chuẩn từng dòng xe. Không cần phải ghi nhớ áp từng dòng xe, xem kết quả và đối chiếu trực tiếp trên mặt đồng hồ.
 4. Các chi tiết được tiện gia công CNC, giúp việc kết nối dễ dàng.
 5. Có nhiều phiên bản lựa chọn.
 6. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Hãy sử dụng ngay bộ đo áp bơm xăng Nam Trang, bạn sẽ thấy sự khác biệt. Sẽ thấy được sự chất lượng của từng chi tiết để tạo ra bộ đo áp hoàn hảo nhất. Qua đó thấy được bao nhiêu tâm huyết của nhà sản xuất gửi vào sản phẩm.

đồng hồ đo áp suất bơm xăng và áp suất buồng đốt
đồng hồ đo áp suất bơm xăng và áp suất buồng đốt

Mọi chi tiết về đồng hồ đo áp suất Nam Trang vui lòng liên hệ.

Trung tâm phân phối sản phẩm dây điện Nam Trang AVP.

Hotline: 0964 168 131. Tiến Tài.

Zalo: 0964 168 131. Tiến Tài.

Youtube: https://www.youtube.com/c/TIENTAIFi

Fb: https://www.facebook.com/tientaifi

 

Trả lời