Máy Smarttool 2 Mở Tua Exciter 150

Máy Smarttool 2 Mở Tua Exciter 150 là chủ đề nóng hỏi nhất hiện nay. Hiện tại cộng đồng thợ sửa xe máy rất mong chờ vào việc máy Smarttool 2 có remap được xe Exciter 150 hay không? Vì ai cũng hiểu hệ thống bảo mật của xe yamaha rất cao. Thị trường trước đó dòng xe yamaha NVX đã remap bằng máy Smarttool 2. Đó là điều tuyệt vời cho anh em thợ, và cũng như lời khẳng định của máy Smarttool luôn tiên phong đi đầu công nghệ.

Hiện tại số lượng xe yamaha Exciter trên thị trường rất nhiều. Hầu hết các thanh niên yêu tốc độ đều thích và mê dòng xe này. Với tính chất mê tốc độ, nên người tiêu dùng muốn xe mình chạy bốc hơn và mạnh mẽ hơn. Nhưng tiêu chí không được thay độ trên xe, phải giữ tất cả ở nguyên bản “ZIN”. Anh em thợ thường có câu nói kinh điển: ” Độ xe cao nhất, giỏi nhất chính là độ trên nguyên bản zin. Không được thay thế phụ tùng”.

Máy Smarttool 2 Mở Tua Exciter 150
chương trình remap mở tua Exciter

Trên thị trường có bán rất nhiều ECM độ của các hãng nổi tiếng trên thị trường. Chỉ cần mua về lắp vào và canh chỉnh là xe có thể vận hành và sử dụng ngay. Phương pháp này vừa có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau.

Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Khi Sử Dụng ECM Độ

Máy Smarttool 2 Mở Tua Exciter 150 Việc mua ECM độ của các hãng nổi tiếng trên thị trường khá dễ dàng khi công nghệ phát triển. Và phương pháp này sẽ có ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

  1. Mua ECM khá dễ, và có nhiều thương hiệu để chọn lựa.
  2. Có bảng MAP cho từng dòng xe.
  3. Công Suất thay đổi mạnh mẽ.

Nhược điểm:

  1. Tốn chi phí khá cao khi mua ECM độ.
  2. Xe mất nguyên bản “zin:.
  3. Thời gian sử dụng ngắn*.

Do vậy, nên anh em cần phải cân nhắc vấn đề trước khi sử dụng. Dẫu biết đó là đam mê tốc độ, nhưng chúng ta cần phải lựu chọn phương án tốt nhất cho xế yêu của mình.

Ngày càng nhiều nhu cầu anh em muốn remap ngay trên ECM zin trên xe. Không muốn thay thế phụ tùng và luôn luôn mốn xế yêu mình được nguyên bản nhà sản xuất. Vì thế, biện pháp remap mở tua ngay trên ECM ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Chính vì thế, máy đọc lỗi smarttool 2 cho ra chức năng remap mở tua cho xe exciter ngay trên ECM zin. Nó giúp người tiêu dùng giải quyết đúng bài toán ” độ nhưng phải độ trên zin”.

Máy Smarttool 2 Mở Tua Exciter 150 Các Tính Năng Vượt Trội

máy đọc lỗi smarttool 2
máy đọc lỗi smarttool 2 chuyên remap xe Yamaha Exciter

Máy Smarttool 2 Mở Tua Exciter 150 được các dòng mới nhất, mà vẫn giữ nguyên bản zin cho xe. Không những vậy, máy đọc lỗi smarttool 2 có thể có thể khôi phục lại file góc cho khách hàng. Nhu cầu của khách hàng có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

Dùng máy đọc lỗi smarttool 2 để remap mở tua cho exciter có nhiều giới hạn cho anh em lựa chọn. Và có thể tùy thuộc vào cấu hình từng xe mà có thể lựa chọn RPM khác nhau. Ưu điểm của việc remap trên ECM zin:

  1. Tốc độ vòng tua RPM được chọn theo cấu hình xe. Sao cho bản map lên xe được phát huy hết công suất và tối ưu nhất về xăng và lửa.
  2. Ga đầu bốc, không còn tình trạng yếu ga đầu.
  3. Ga cuối mạnh mẽ hơn.
  4. Tăng tốc vượt trội.

Mọi chi tiết về máy đọc lỗi smarttool 2 vui lòng liên hệ.

Hotline: 0964 168 131. Tiến Tài.

Zalo: 0964 168 131. Tiến Tài.

Youtube: https://www.youtube.com/c/TIENTAIFi

Fb: https://www.facebook.com/tientaifi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *