Máy Smarttool Với Cửa Hàng Xe

Máy Smarttool Với Cửa Hàng Xe máy Minh Đức tại Bà Điểm huyện Hóc Môn. Khi nói lên cửa hàng xe máy Minh Đức tại Bà Điểm hầu như ai cũng biết. Cửa hàng khá lâu đời tại khu vực này. Chuyên bán các dòng xe chính hãng. Cũng như bảo trì các dòng xe trên thị trường.

Máy Smarttool Với Cửa Hàng Xe
cửa hàng xe máy Minh Đức

Cũng giống như các cửa hàng và các head ủy quyền khác trên toàn quốc. Dịch vụ sửa chữa sau bán hàng ngày càng được các cửa hàng chú ý đến. Đặc biệt là các head ủy quyền và các cửa hàng bán xe. Ngày càng cạnh tranh với các tiệm sửa xe bên ngoài hơn. Nên đòi hỏi các head và các đại lý chú trọng hơn về dịch vụ bảo trì.

Cửa hàng xe máy Minh Đức cũng như vậy. Phải đầu tư thêm các thiết bị công nghệ để phục vụ ngày càng tốt hơn. Và các dòng xe trang bị hệ thống phun xăng điện tử ngày càng nhiều. Đòi hỏi các công cụ hỗ trợ phải tiên tiến và hiện đại hơn.

Hiện tại nhu cầu remap các dòng xe trên thị trường ngày càng trở nên xu hướng. Và người tiêu dùng cũng bắt đầu quen dần với phương pháp mới. Thông qua phương pháp remap giúp cải thiện tình trạng trên xe đáng kể. Như tình trạng đậm xăng quá, hay nhạt xăng quá. Thông qua chức năng remap giúp đưa về tị lệ hòa khí A/F chuẩn.

máy đọc lỗi smarttool 2
bàn giao máy đọc lỗi smarttool 2 cho kỹ thuật trưởng

Máy Smarttool Với Cửa Hàng Xe Minh Đức Để Phát Triển Hơn.

Máy Smarttool Với Cửa Hàng Xe Minh Đức để phát triển hơn. Đó cũng chính là mong muốn nhiều cửa hàng head ủy quyền và các cửa hàng sửa xe mong muốn. Thông qua máy smarttool 2 giúp người thợ xử lý và can thiệp trực tiếp vào chip chủ. Không cần phải lắp thêm các thiết bị ngoài, và tăng chi phí.

máy đọc lỗi smarttool 2
kỹ thuật trưởng bên máy đọc lỗi smarttool 2

Với chức năng remap trên máy smarttool 2 giúp cải thiện các tình trạng trên xe như:

 1. Tình trạng yếu ga đầu, ì ga cuối.
 2. Tăng tốc không vượt.
 3. Đờn ga cuối.
 4. Rợn sóng ở tốc độ 40-50km/h.
 5. Tình trạng đậm xăng.
 6. Tình trạng nhạt xăng.
 7. Tình trạng hụt ga đầu.

Với chức năng remap giải quyết triệt để các vấn đề trên. Mà anh em thợ đã áp dụng nhiều biện pháp mà giải quyết không dứt điểm. Với chức năng remapping của máy smarttool sẽ can thiệp trực tiếp vào chip chủ. Qua đó xử lý tận gốc các vấn đề trên. Từ đó giúp việc bảo trì xe khách đạt chất lượng hơn và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các Tính Năng Ưu Việt Trên Máy Smarttool 2.

máy đọc lỗi smarttool 2
cầm tay chỉ việc hướng dẫn remap ecm raider khi bàn giao máy

Với 1 máy Smarttool 2 bạn sẽ sở hữu toàn bộ công nghệ trong cầm tay:

 1. Chức năng chẩn đoán: Đây là chức năng kết nối và tìm xe hoàn toàn tự động. Giúp người thợ kết nối với xe máy rất dễ, không phải tốn nhiều thời gian để tìm xe. Không giống các dòng máy khác trên thị trường.
 2. Chức năng phanh ABS: Với chức năng này chẩn đoán tất cả dòng xe có trang bị phanh ABS.
 3. Chức năng khóa thông minh Smartkey: Ở chức năng này, máy smarttool 2 sẽ làm tất cả chức năng về khóa. Bao gồm đăng ký thêm remote FOB, đồng bộ ECM ID. Với 2 chức năng này được thực hiện hàn toàn trên máy. Giúp người thợ không cần phải nhớ quy trình.
 4. Chức năng ODO: Với chức năng này, cho phép người thợ tua đồng hồ về km mình muốn.
 5. Chức năng kiểm tra LED: ở chức năng này tất cả hệ thống led được kiểm tra trên máy smarttool 2.
 6. Chức năng Remapping: Chức năng này cho phép người thợ nạp phần mềm trực tiếp vào chip chủ. Đây là chức năng được rất nhiều anh em thợ ưu chuộng.

Mọi chi tiết về máy đọc lỗi smarttool 2 vui lòng liên hệ.

Hotline: 0964 168 131. Tiến Tài.

Zalo: 0964 168 131. Tiến Tài.

Youtube: https://www.youtube.com/c/TIENTAIFi

Fb: https://www.facebook.com/tientaifi

 

 

Trả lời