Dây Điện Nam Trang

Dây Điện Nam Trang Nổi tiếng trên thị trường phụ tùng xe máy Việt Nam. Sự thành công về thương hiệu đó phải nói đến 2 từ ” Chất Lượng”. Chất lượng ở đây bao gồm cả về kỹ thuật và tính thẩm mỹ sản phẩm.

Một sản phẩm in lên thương hiệu Nam Trang Avp, thì sản phẩm đó phải “chỉnh chu”. Không chỉ chỉnh chu về kỹ thuật mà cả hình dạng sản phẩm. Trước khi thiết kế hình thành sản phẩm, thì công ty đã định hình sản phẩm của mình. Sản phẩm phải ở phân khúc chất lượng, đi đôi với mẫu mã kỹ thuật phải đảm bảo yêu cầu cao nhất.

dây điện nam trang
đui đèn xe Air Blade 110

 

Từ đó sản phẩm dây điện Nam Trang luôn được định hình là sản phẩm kỹ thuật cao. Do vậy, tất cả sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng được nhận định là hàng chất lượng nhất thị trường. Các anh thợ cầm trên tay sản phẩm của công ty Nam Trang yên tâm.

Dây Điện Nam Trang Đa Dạng Sản Phẩm

dây điện nam trang
dây ghim relay đề xe Sh

Dây Điện Nam Trang như thấu hiểu điều đó, nổi vất vả của anh em thợ. Nên công ty đã cho ra những sản phẩm thay thế rất chất lượng. Và làm nên thương hiệu dây điện Nam Trang Avp. Những sản phải đó phải kể đến như.

Dây Điện Sườn Nam Trang

Dây Điện Nam Trang Dây điện sườn được so sánh ví như mạch máu chủ, dẩn máu cung cấp đến các bộ phận trên cơ thể. Thì cụm dây điện sườn cũng vậy, chính là dây điện chính dẫn điện áp đến các tải trên xe. Có những bộ phận trên xe bạn hoàn toàn sử dụng loại rẻ tiền được, và ngược lại. Có những chi tiết bắt buộc các bạn phải sử dụng hàng chất lượng.

dây điện nam trang
dây điện sườn Air Blade

Thật sự phân biệt giữa hàng chất lượng và kém chất lượng rất dễ. Chỉ cần quan sát bên ngoài là chúng ta đã biết được 50%. Đặc biệt các hàng chất lượng từ những chi tiết rất sắc sảo và rất nét. Nhất là những giắc kết nối hay các chụp mũ. Hoàn toàn quan sắt bằng mắt thường đều phân biệt được. Từ cách đóng gói bao bì và nhãn hiệu đề phản ánh đến chất lượng.

Một đặc điểm với dây điện được đánh giá là dây điện chất lượng hay không?. Đó chính là dựa và chất liệu của lỏi dây điện và kích thước của lỏi dây. Đơn giản kích thước dây điện giống nhau, nhưng lỏi điện bên trong hoàn toàn khác nhau?

 1. Chất lượng lỏi dây điện: Có phải làm từ đồng 100% hay không?. Hang sử dụng hàng kém chất lượng.
 2. Kích thước của lỏi dây điện bao gồm: 50 tiêm, 30 tiêm, 20 tiêm hay 18 tiêm.
dây điện nam trang
dây điện sườn wave RS

Chất lượng của lỏi dây điện nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trọng lượng toàn bộ dây điện. Dây điện sườn xe wave thương hiệu Nam Trang có thể nặng gắp 2 hoặc 3 lần các sản phẩm cùng loại khác.

Dây Điện Sườn Xe Thương Hiệu Nam Trang.

Dây Điện Nam Trang  Dây điện sườn Nam Trang có đầy đủ các loại cho dòng xe. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, đồng thời góp phần phát triển ngành phụ tùng xe máy.

Nên các bạn hoàn toàn an tâm với bộ dây điện sườn Nam Trang. Chúng tôi đảm bảo là mặt hàng chất lượng nhất thị trường. Chất lượng đến từ những chi tiết nhỏ nhất của bộ dây điện. Từ những giắc kết nối bằng nhựa hay các đầu chụp bụi. Bạn hoàn toàn nhận biết quan sắt bằng mắt thường.

dây điện nam trang
dây điện sườn Ya Z

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất hàng chất lượng nhất thị trường xe máy. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sản xuất các bộ dây sườn tích hợp các tính năng mới.

Các bộ dây sườn phiên bản đặc biệt, tích hợp thêm tính năng khóa smartkey. Những bản thiết kế này rất được anh em thợ mua về để lắp lên xe. Hay được chuyển đổi thành sạc Exciter 150, biết được độ bền và ổn định của sạc exciter . Nên công ty đã cho ra bộ dây sườn có tích hợp sẵn. Rất tiện lợi cho anh em thợ mua về lắp cho khách hàng.

Dây Điện Smartkey Nam Trang

Khi các bạn cầm bộ dây smartkey Nam Trang trên tay sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng. Cũng như sự tâm huyết của nhà sản xuất dành cho bộ dây điện. Giống như chắm chút đứa con tinh thần của mình vậy, đó chính là sự khác biệt rất lớn với hàng thương hiệu Nam Trang AVP.

dây điện nam trang
dây điện smartkey Sonic

Để tạo ra các sản phẩm chất lượng thì phải kể tới nguyên liệu cấu thành sản phẩm. Từ những yêu cầu khắc khe về nguyên vậy liệu đầu vào, cũng như phải đạt các chỉ tiêu kỹ thuật sau:

 1. Dây điện lõi đồng 100%.
 2. AVS 0.75: 30 tiêm ( lõi dây điện 30 sợi dây đồng).
 3. AVS 0.5: 20 tiêm ( lõi dây điện 20 sợi dây đồng).
 4. AVS 1.25: 50 tiêm ( lõi dây điện 50 sợi dây đồng).
 5. PVC chính phẩm: 100% dầu.
 6. Hộp nhựa chính phẩm
 7. Cosse thau chính phẩm.

Từ những yêu cầu khắc khe về nguyên vật liệu, nên tất cả dây smartkey Nam Trang AVP luôn đạt chất lượng đồng nhất. Các mối dây điện được hàn điện rất chắc chắn, tránh tình trạng lỗi do mối nối. Không những vậy, bộ dây còn được luồn vào ống fiber cao cấp. Chống chuột cắn phá cũng như chống cháy cho bộ dây điện.

dây điện nam trang
dây điện Smartkey shvn

Không những vậy các giắc nối được trang bị thêm các chụp mũ cao cấp. Để tránh nước vào làm hư các chân đầu cos. Tới đây các bạn có thể thấy tâm huyết của nhà sản xuất đặt vào từng sản phẩm mang thương hiệu mình.

Dây Ghim ECM Nam Trang

Dây Điện Nam Trang,Thị trường dây ghim ic cho các dòng xe phổ thông khá nhiều, với các thương hiệu khác nhau. Nhiều chất lượng khác nhau, riêng thị trường dây ghim ecm thì khác hoàn toàn. Chỉ có công ty dây điện Nam Trang mới có những sản phẩm mới nhất. Đáp ứng đúng và kịp thời cho thị trường.

dây điện nam trang
dây ghim ECM Air Blade 110

Đầu tiên phải kể tới là các dòng Exciter 150 của yamaha. Hầu như trên thị trường không có, chỉ có 1 thương hiệu duy nhất đó chính là Nam Trang. Với giắc đặc trưng của dòng xe thể thao, được rất nhiều thanh niên ưu chuộng.

Việc giắc kết nối đặc trưng này, đã gây khó khăn cho người thợ khi sửa chữa.  Không thể tìm đâu ra sản phẩm này, thấu hiểu điều đó. Công ty đã cho ra sản phẩm dây ghim ecm cho xe Exciter 150. Và trở thành hãng duy nhất có giắc này trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Một sản phẩm đặc trưng khác đó nữa là dây ghim ecm sh ý. Với dòng xe cao cấp nhận khẩu trực tiếp nước ngoài. Đặc trưng hoàn toàn mới trên bộ dây ghim ecm là có thanh gày. Khác lạ hoàn toàn so với các giắc ghim ecm còn lại.

dây điện nam trang
dây ghim ECM xe NVX

Đó cũng thách thức trong thời gian dày khi thị trường không có loại này. Và các head cửa hàng không có, thì chúng ta biết được mức độ giá trị cũng như hiếm như thế nào? Một sản phẩm có tiền cũng không mua được những sản phẩm như vậy.

Dây Điện Phanh ABS Nam Trang

Dây Điện Nam Trang là đơn vị tiên phong sản xuất đầy các phụ kiện liên quan đến abs. Đầu tiên chúng ta phải kể tới là những bộ dây điện abs mang thương hiệu Nam Trang. Hiện tại, dây điện abs chỉ tập trung ở 2 hãng lớn. Một là cụm của Honda, hai là cụm của Piaggio.

dây điện nam trang
dây điện phanh ABS 1 kênh

Trước hết phải nói đến thị trường cụm 1 kênh abs của piaggio. Riêng thị trường 1 kênh abs thì cụm piaggio rất nhiều. Riêng dây điện phanh abs 1 kênh cũng được công ty sản xuất và cải tiến liên tục. Giúp bộ dây luôn luôn đáp ứng đúng nhu cầu.

Với việc thiết kế bộ dây tất cả kết nối bằng giắc. Tránh trường hợp cắt dây điện trên xe, ảnh hưởng đến hệ thống phun xăng điện tử. Những bộ dây này còn được trang bị thêm các ống fiber chống cháy.

Từ những đầu cos hay đầu giắc cảm biến, được công ty làm sẵn. Các đầu cos luôn được bấm rất chắc chắn và đạt kỹ thuật.

Đối với cụm phanh abs 2 kênh Honda, thì dây điện cho cụm này rất cầu kỳ. Trước hết phải nói về thiết kế, vật liệu gấp đôi cụm 1 kênh. Vì cụm 2 kênh đòi hỏi sự chính xác 100%, do đó những cụm dây này phải đạt kỹ tuyệt đói.

dây điện nam trang
dây điện phanh ABS 2 Kênh

Đặc biệt, bộ dây có thêm những chụp chống nước chống bụi những giắc kết nối. Ở những giắc luôn có những seal chống nước, được đưa vào đầu cos. Giúp bảo vệ đầu cos tốt nhất, tranh nước vào. Dẫn đến tình trạng bị ô xy hóa.

Quy trình sản xuất

Dây Điện Nam Trang với Khâu sản xuất luôn luôn được kiểm tra liên tục để đáp ứng đúng kỹ thuật. Từ khâu định hình sản phẩm, lên thông số từng chi tiết sản phẩm và tiến hành sản xuất vật mẫu. Vật mẫu được trãi qua các quá trình đánh giá, kiểm tra thử và cuối cùng là sử dụng thử. Nếu trong quá trình sử dụng thử, có phát sinh thì sản phẩm phải cải thiện ngay lập tức. Trước khi sản phẩm được sản xuất thương mại, đòi hỏi sản phẩm phải có tính thực tiễn và chất lượng. Do đó, sàn phẩm đầu ra hầu như đạt tuyệt đối. Hạn chế lỗi mức thấp nhất gần bằng không.

dây điện nam trang
dây ghim kim phun Air Blade 125

Để có một quy trình sản xuất như vậy, đòi hỏi người chủ cần phải có chiến lược và tầm nhìn. Định hướng sản phẩm như thế nào? Chất lượng ra sao ? Để đảm bảo hàng luôn luôn có chất lượng đồng nhất, và luôn luôn cải tiến sản phẩm. Dây điện Nam Trang AVP luôn luôn thay đổi mẫu sản phẩm, giúp sản phẩm có tính thực tiễn nhất. Quy luật sản phẩm mới luôn luôn đồng hành cùng các xe mới đã, đang và sẽ phát hành trong thời gian tới.

Sản phẩm của công ty bạn cầm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng. Cũng như tâm huyết của công ty đưa vào từng sản phẩm và trao tới tay người tiêu dùng. Nói tới dây điện Nam Trang Avp hầu như toàn bộ thợ máy Việt Nam đều biết tới. Đều biết sản phẩm của công là hàng cao cấp và chất lượng nhất thị trường hiện nay

9 Lý Do Phải Chọn Dây Điện Phanh ABS Nam Trang

dây điện nam trang
dây điện phanh ABS 2 Kênh lắp cho Sh
 1. Chất lượng luôn luôn ổn định ở mức cao nhất. Khó có bộ dây nào trên thị trường có được chất lượng đồng nhất như vậy.
 2. Được thiết kế riêng biệt cho từng xe. Có giắc kết nối chuyên biệt cho từng dòng xe.
 3. Là sản phẩm có dây điện chất lượng tốt nhất thị trường.
 4. Bộ dây phanh ABS Nam Trang được trang bị các chụp nhựa chống bụi và chống nước .
 5. Bộ dây được trang bị các ống Fiber cao cấp. Chống chuột cắn và chịu nhiệt cao.
 6. Được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình lắp đặt.
 7. Bảo hành sản phẩm.
 8. Sản phẩm được anh em thợ sử dụng nhiều nhất.
 9. Sản phẩm được bán ở nhiều phụ tùng nhất.

Mọi chi tiết sản phẩm dây điện Nam Trang liên hệ.

Phân phối sản phẩm dây điện Nam Trang AVP.

Hotline: 0964.168.131.

Zalo: 0964.168.131.

Youtube: https://www.youtube.com/c/TIENTAIFi

Fb: https://www.facebook.com/tientaifi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *