Đồng Hồ Đo Áp Suất Buồng Đốt

Đồng Hồ Đo Áp Suất Buồng Đốt là gì?

Đồng hồ đo áp suất buồng đốt hay còn gọi là bộ đo nén xy lanh. Là một thiết bị nhằm kiểm tra tỷ suất nén bên trong xi lanh của các động cơ các xe gắn máy. Thông qua kết quả sẽ biết được mức độ áp suất buồng đốt ở tình trạng nào? Và nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi. Là một truong những nguyên nhân dẫn đến hao xăng, đậm xăng.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Buồng Đốt
trọn bộ đo áp suất

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc áp suất trong buồng đốt không đủ tiêu chuẩn. Chính vì vậy, cần phải có thiết bị để đo áp suất buồng đốt đưa ra kết quả chính xác cho nhân viên kỹ thuật biết. Các nguyên nhân dẫn tới áp suất buồng đốt không đủ áp:

  • Piston và xi lanh bị mòn.
  • Xupap và đế xupap bị mòn.

Công dụng chính của đồng hồ đo áp suất buồng đốt là kiểm tra tỷ suất nén bên trong xi lanh động cơ. Là kết quả để đánh giá chính xác tình trạng “kín hơi” của xe. Đây cũng là công năng giúp xác định nguyên nhân động cơ máy yếu, khó nổ máy và đặc biệt là tình trạng hao xăng.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Buồng Đốt Thương Hiệu Nam Trang Sự Khác Biệt Trên Thị Trường.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Buồng Đốt thương hiệu Nam Trang là sản phẩm cao cấp trên thị trường. Thông thường, đối với các thợ máy việc nhớ áp suất từng dòng xe rất khó khăn. Cũng như phải nhớ chính xác cho từng dòng lại là vấn đề. Để khắc phục vấn đề đó, mặt đồng hồ đo áp suất có ghi áp suất chuẩn từng dòng xe. Và cả thể hiện áp suất yếu và quá áp, thông qua đó giúp người thợ dễ kiểm tra hơn. Và đặc biệt không cần phải ghi nhớ các thông số như vậy.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Buồng Đốt
chi tiết từng bộ phận

Các đầu nối kết nối với động cơ thông qua bugi là một sự cải tiến rất tuyệt vời. Các ưu điểm của bộ đầu nối:

  1. Kích thước đa dạng dài và ngắn tùy vào mỗi xe.
  2. Đầu nối được tiện CNC nhỏ vừa với các xe có góc khuất khó đo.
  3. Đầu nối được thiết kết đo cho tất cả dòng xe trên thị trường.

Đặc biệt đầu nối nhanh được tiện CNC với độ chính xác cao. Với góc kết nối 90 giúp đo các xe có khoảng không đo nhỏ và rất hẹp vẫn đo được. Đầu nối nhanh được thiết kế khá nhẹ nhàng, chỉ cần 1 lực nhẹ cũng có thể tháo mở rất nhẹ nhàng.

Là thiết bị có Kết quả đo chính xác lên tới 99% so với chuẩn của nhà sản xuất.

Tại Sao Nên Mua Đồng Hồ Đo Áp Suất Buồng Đốt Nam Trang

Nam Trang là nhà sản xuất phụ tùng đồ điện có tiếng tại Việt Nam. Các công ty và các Head đều sử dụng sản phẩm công ty Nam Trang. Sản phẩm công ty có mặt hầu hết các Head và các công ty. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Nam Trang đều là hàng chất lượng cao nhất trên thị trường.

Đồng Hồ Đo Áp Suất Buồng Đốt
đầu nối nhanh được làm khá chi tiết

Là sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật cao trên thị trường. Từ chi tiết tiện CNC đến đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp được công ty đặt trực tiếp từ nhà sản xuất. Với chỉ tiêu chất lượng cao nhất trên thị trường. Nên đồng hồ đo áp suất mang thương hiệu riêng và được thiết kế độc quyền cho công ty Nam Trang.

Sản phẩm được công ty bảo hành 1 năm từ ngày khách hàng sử dụng. Tất cả sản phẩm đều được bộc trong ống nhựa chống sốc. Qua đó vừa bảo vệ phụ kiện được lâu hơn.

Nếu bạn chưa sử dụng đồng hồ đo áp suất buồng đốt Nam Trang thì hãy trải nghiệm ngay. Để thấy được sự khác biệt các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Cũng như thấy được sự tâm huyết của nhà sản xuất đặt vào từng sản phẩm.

Mọi chi tiết về bộ đo áp suất buồng đốt Nam Trang vui lòng liên hệ.

Hotline: 0964 168 131

Zalo: 0964 168 131

Địa chỉ: 7a Phan Văn Khỏe, Phường 13, Quận 5, Tp. HCM.

Youtube: https://www.youtube.com/c/TIENTAIFi

Website: https://tientaifi.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *